Hướng dẫn thiết kế website trong 3 bước đơn giản mà ai cũng làm được

Để tạo được một website WordPress, bây giờ rất là đơn giản, nó không khó như chúng ta nghĩ. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn chỉ với 4 bước, chúng ta sẽ tự làm được website WordPress một cách chuyên nghiệp nhất.

Bước 1 : Hướng dẫn mua tên miền và hosting

Đầu tiên để thiết kế được website chúng ta cần phải có tên miền và hosting. Các bạn cần chọn nhà cung cấp dịch vụ tên miền và hosting tin cậy.

Sau đây là những tính năng mà nhà cung cấp hosting tên miền cần phải có

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt
  • Có những tính năng nâng cao như tự động backup, ssl miễn phí .com. net
  • Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật khi chúng ta vướng mắc
  • Hỗ trợ các nền tảng

Tôi cũng đã dùng nhiều nhà cung cấp tên miền và hosting, nhưng giờ đây tôi đặt niềm tin vào bên nhà cung cấp là hostvn, họ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, và hỗ trợ kỹ thuật rất tốt. Vậy nên trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua tên miền và hosting tại nhà cung cấp là hostvn để chúng ta thực hành.

Bước 1: Tôi đã hướng dẫn các bạn mua tên miền và hosting, khi chúng ta thanh toán xong sẽ nhận được thông tin quản trị hosting và tên miền, đến bước này các bạn cần cài đặt giao diện website WordPress mặc định.

Bước 2: Cài đặt giao diện mặc định Webiste 

Bước 3 : Cài theme và bắt tay vào thực hành thiết kế website

Theme WordPress được hiểu theo một cách đơn giản nhất là giao diện của WordPress, Theme sẽ có 2 loại là miễn phí và trả phí

Theme miễn phí

  • Theme miễn phí các bạn có thể tìm hiểu tại đây để chúng ta hiểu và cài đặt những giao diện Theme miễn phí trong kho theme và phù hợp với ngành nghề của các bạn.

Theme trả phí

  • Còn nếu các bạn muốn sử dụng theme có phí, kéo thả có độ tùy biến cao và dễ dùng thì các bạn có thể tham khảo Theme Flatsome, Theme này rất dễ sử dụng và có độ tùy biến rất tốt.

Lương Hà Phong

Xin chào! Mình là Phong, sáng lập ra blog hoclamweb.edu.vn. Mình sẽ giúp các bạn làm được website một cách đơn giản mà không cần biết tới lập trình, Bạn có thể kết nối với mình qua Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *